Lse health header

Cắt bao quy đầu bao lâu quan hệ được?

   Cắt bao quy đầu là một hình thức loại bỏ phần da thừa bao quanh phần quy đầu của nam giới, phương pháp này áp dụng với những nam giới nào mắc phải các chứng bệnh như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, các trường hợp bị viêm nhiễm bao quy đầu. Việc này giúp nam giới dễ dàng vệ sinh cậu nhỏ và phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa, tránh những hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý sau này. Có rất nhiều những câu hỏi liên quan đến thủ thuật này và câu hỏi được gửi về hòm thư của Phòng khám đa khoa y học quốc tế Hà Nội nhiều nhất, đó là “Cắt bao quy đầu bao lâu quan hệ được ?”

Sau đây, Bác sĩ Đào Thế Tân – Chuyên khoa nam học của Phòng khám sẽ đưa ra câu trả lời dành cho các bạn:

Cắt bao quy đầu bao lâu quan hệ được?

Cắt bao quy đầu bao lâu quan hệ được

Các bạn thân mến,

Vào khoảng thời gian đầu sau khi cắt bao quy đầu, vết thương sẽ sau 7 – 10 ngày sẽ liền sẹo và được cắt chỉ, tuy nhiên vẫn còn rất nhạy cảm. Đặc biệt là khi dương vật cương cứng sẽ có những cảm giác hơi căng tức và khó chịu, nhiều lúc sinh ra ham muốn cao. Tuy nhiên, tuyệt đối trong khoảng thời gian này các bạn không được quan hệ có thể sẽ khiến vết thương mới lành rách, chảy máu và dễ gây viêm nhiễm.

Cắt bao quy đầu ở những địa chỉ uy tín và bằng những phương pháp mới sẽ giúp khả năng hồi phục của bạn nhanh hơn, ngoài ra cách chăm sóc và kiêng cữ, cơ địa của mỗi người cũng ảnh hưởng lớn đến khả năng hồi phục vết thương. Với những người có cơ địa tốt thì khoảng hơn 1 tháng là có thể quan hệ tình dục trở lại, còn nếu không thì phải phải cần đến 2 tháng.

Có thể kết luận, cần ít nhất là từ 4 – 6 tuần để vết thương lành, dương vật không còn căng tức. Khi đó, nam giới mới nên quan hệ tình dục để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Tin mới cập nhật: chương trình ưu đãi đặc biệt, dành cho bệnh nhân đăng kí mã số khám online:

  • MIỄN PHÍ khám lâm sàng
  • Giảm 10% chi phí điều trị
  • Giảm 15% chi phí thủ thuật
  • Gói khám phụ khoa: 286.000đ
  • Gói khám nam khoa: 289.000đ

Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY! để được nhận mã số khám ưu tiên (Hiệu lực 1 tuần kể từ ngày đăng kí)

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – 12 Kim Mã- Ba Đình– Hà Nội. Làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần (Cả thứ 7, chủ nhật).

Cập nhật lần cuối vào ngày 14 tháng 09 năm 2019 lúc 15:37 bởi

Tác giả bài viết
Tác giả Lê Thảo