Lse health header

Phở bao nhiêu calo?

Phở bao nhiêu calo, ăn phở có béo không? là vấn đề được rất nhiều mọi người quan tâm, đặc biệt là những người đang trong chế độ ăn kiêng để giảm cân. Hiểu được điều đó, trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này qua nội dung chia sẻ ở bài viết dưới đây. Mời bạn đọc hãy cùng tham khảo.

Phở bao nhiêu calo?

Khi nhắc đến phở hẳn người Việt Nam không ai là không biết đến, đây là một món ăn truyền thống lâu đời của người Việt. Thông thường, trong 1 tô phở bao gồm 3 thành phần chính như sau: Nước dùng (được ninh từ xương), bánh phở, các loại thịt (thịt gà, thịt lợn, thịt ngan, mọc,….). Ngoài ra, còn được kết hợp cùng các loại gia vị như: tiêu, hạt nêm, nước mắm, bột canh, chanh, ớt,… các gia vị này được nêm nếm tùy thích theo ý của người dùng.

Một tô phở bao nhiêu calo?

Với những thành phần có trong một tô phở bao nhiêu calo? thì có thể thấy đây là một món ăn có lượng calo không hề nhỏ. Tuy nhiên, tùy theo nguyên liệu được kết hợp cùng phở mà lượng calo trong mỗi tô phở sẽ khác nhau. Trung bình 1 tô phở có chứa tới 367 calo. Như vậy, có thể thấy lượng calo có trong 1 tô phở chiếm gần 1/3 lượng calo cần thiết cho 1 ngày của cơ thể.

Ăn phở có tăng cân không?

Chính vì vậy, ăn phở có tốt không? các bạn không nên ăn quá nhiều phở trong một ngày hoặc ăn nhiều bữa trong tuần, đặc biệt là những bạn đang trong chế độ ăn kiêng thì nên hạn chế ăn món ăn này. Bởi với dưỡng chất đầy đủ như vậy sẽ nhanh chóng khiến cân nặng của bạn tăng lên đáng kể.

Ăn phở có nổi mụn không?

Bên cạnh đó, những người bị bệnh cao huyết áp, tim mạch khi ăn phở cần ăn đúng cách, nên ăn phở tái, ít chất dầu mỡ, hạn chế dùng thêm các loại gia vị mắm muối,… và nên ăn thêm rau để không bị nổi mụn, rau giá để tăng lượng chất xơ cho cơ thể.

Xem thêm:

Bài tham khảo:

Cập nhật lần cuối vào ngày 27 tháng 03 năm 2020 lúc 10:20 bởi

Tác giả bài viết
Truyền thông Giáo dục sức khỏe Tác giả Vũ Minh Hải